TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Supro Event

Tại Supro, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm gói dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp – trọn gói. 

Là đơn vị đứng ra tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp, Supro thực hiện tất cả các công việc trong sự kiện, từ việc đề xuất ý tưởng, tổ chức sự kiện, tới khi kết thúc chương trình. 

Với kinh nghiệm từng tổ chức hàng trăm sự kiện lớn nhỏ, chúng tôi cam kết mang đến sự kiện thành công tốt đẹp.

Lý Do Lựa Chọn Supro?

Ý Tưởng Sáng Tạo

Sự kết hợp hoàn hảo giữa team sáng tạo và team sự kiện tạo nên bản kế hoạch hoàn chỉnh. Đảm bảo mỗi sự kiện đều có những nét riêng, nét mới mẻ trong khuôn khổ phù hợp với văn hóa doanh nghiệp.

Chi Phí Hợp Lý

Chúng tôi mang tới cho quý khách hàng sự kiện với chi phí được tối ưu, đồng thời đảm bảo công tác tổ chức diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm nhất.

Dịch Vụ Trọn Gói

Doanh nghiệp chỉ việc đề xuất ý tưởng, ngân sách, còn lại để Supro lo. Với 3 năm kinh nghiệm tổ chức sự, đồng hành hàng trăm sự kiện lớn nhỏ, chúng tôi tự tin làm khách hàng hài lòng. 

Các Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Tại Supro

Tổ Chức Tour Du Lịch​

Du lịch 1 năm 1-2 lần là dịp để nhân viên được “xả hơi lấy sức” sau chuỗi ngày dài làm việc chăm chỉ. Là dịp để toàn thể nhân viên gặp mặt, ăn uống, cùng điểm lại những sự kiện đã qua trong đêm Gala. Là dịp để cùng nhau chơi những trò chơi thú vị trong buổi team Building.

Hội Nghị Hội Thảo

Tổ chức hội nghị hội thảo là dịp quan trọng để doanh nghiệp kết nối tới truyền thông. Với sự kiên này luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe ngay từ khâu chọn địa điểm, cách bày trí không gian đến việc chọn lựa người dẫn chương trình, lễ tân.

Ra Mắt Thương Hiệu

Sự kiện ra mắt thương hiệu nhằm quảng bá sản phẩm, thương hiệu tới khách hàng. Sự kiện là sự đầu tư về hình ảnh, nội dung một cách chỉn chu. Với đội ngũ chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, Supro mang tới sự kiện hoành tráng, thu hút khách hàng online lẫn offline. 

Year End Party

Tiệc tất niên, tiệc cuối năm là sự kiện quan trọng để các thành viên trong công ty tổng kết hoạt động trong một năm và cũng là cơ hội để nhân viên gặp gỡ giao lưu tăng sự đoàn kết.

Lễ Khai Trương

Lễ khai trương là sự kiện quan trọng, đánh dấu khởi đầu của việc kinh doanh. Nếu bạn đang tìm công ty tổ chức lễ khai trương uy tín hãy liên hệ với Supro để được báo giá ưu đãi nhé!

Kỷ Niệm Thành Lập

Đây là dấu mốc quan trọng để doanh nghiệp của bạn nhìn lại chặng đường phát triển, đánh giá những thành tích đã đạt được sau một quá trình nỗ lực.

Liên Hệ Nhận Tư Vấn & Báo Giá Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện

Câu Hỏi Thường Gặp